Thứ Tư, 27 tháng 11, 2019

Nấu Cỗ Cưới ở Hải An Hải Phòng 25 Mâm Nhà Chị Hằng

11h00 ngày 28/11/2019 dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở hải an hải phòng của Tiệc Hưng Thịnh phục vụ 25 mâm cỗ cưới cho nhà chị Hằng, buổi tiệc được các đầu bếp chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo và gia đình hai bên thông gia đã có bữa tiệc liên hoan trọn niềm vui 
Ảnh: Cỗ cưới 25 mâm nhà chị Hằng - Q.Hải An - Tp.Hải Phòng
Thông tin khách hàng đặt tiệc:
Tên khách: Chị Hằng
Địa chỉ: B12, Ngô Gia Tự, Phường Thành Tô, Quận Hải An, Hải Phòng
Thời gian: 11h00, ngày 28/11/2019
Số mâm: 25 Mâm
Hình thức: Cỗ cưới
Thực Đơn: 1,395,000 đ/mâm
1. Soup sụn cá tầm: 120k
2. Canh bóng thập cẩm: 65k
3. Salad cải mầm cá ngừ: 95k
4. Măng tây sốt nấm: 105k
5. Cá tầm rang muối: 210k
6. Tôm sú rang muối: 420k ( 6 con to)
7. Gà ri rut xương hầm táo đỏ + thuốc bắc: 335k
8. Bánh bao chay
9.Xôi nếp hoàng phố: 45k
10. Com tám: 20k

Hải An là quận nằm ở phía Đông, thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hải Phòng, thuận lợi cơ bản cả về giao lưu đường bộ và đường thủy, và đường không. Quận Hải An được chia thành 8 phường: Cát Bi, Đằng Hải, Đằng Lâm, Đông Hải 1, Đông Hải 2, Nam Hải, Thành Tô, Tràng Cát.
Ảnh: Cô Dâu chú Rể con cô Trúc
Lúc mới thành lập quận vẫn có một phần lớn là diện tích đất nông nghiệp và đất hoang hoá, phần còn lại là đất công nghiệp của các khu công nghiệp Đình Vũ và Vũ Yên. Nền kinh tế nông công nghiệp xen kẽ, kinh tế dịch vụ chưa phát triển. Tuy nhiên những năm gần đây tỷ lệ đô thị hóa rất cao, nhiều đương phố mới xuất hiện, đường làng ngõ xóm được mở rộng. Kinh tế Dịch vụ của quận phát triển mạnh mẽ. goài ra, Hải An có các đầu mối giao thông quan trọng của thành phố Hải Phòng, bao gồm các tuyến đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Địa bàn quận được bao quanh bởi hệ thống sông Lạch Tray, sông Cấm có cửa Nam Triều đổ ra Vịnh Bắc Bộ.
Ảnh: Chụp ảnh cùng đội bê tráp lễ
Điều kiện kinh tế, xã hội của quận rất phức tạp, đặc biệt là kém phát triển so với các quận khác. Tuy nhiên, với ưu thế của quận mới có quỹ đất nông nghiệp dồi dào, ưu thế của quận xây dựng sau, Hải An có nhiều thuận lợi trong việc quy hoạch và xây dựng quận ngay từ đầu theo hướng hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển tất yếu của đô thị hiện đại.
Một số hình ảnh trong buổi tiệc nhà cô trúc được chúng tôi lưu lại:
Ảnh: Mâm tiệc nhà chị Hằng
Ảnh: Mâm tiệc đại diện nhà trai và nhà gái
Ảnh: Không khí vui tươi của buổi tiệc
Ảnh:Chụp ảnh kỉ niệm 
Ảnh: Họ hàng 2 bên gia đình
Ảnh: Không gian đầm ấm vui vẻ buổi tiệc
Ảnh: Mọi người cùng nhau chúc mừng
Bạn đang học tập công tác hay làm việc tại quận Hải An nói riêng và ở thành phố hải phòng nói chung muốn tìm một địa chỉ nhận nấu cỗ ở hải phòng để đặt tiệc liên hoan cho gia đình và cơ quan vui lòng liên hệ
Tiệc Hưng Thịnh - 0911.21.2468

0 nhận xét:

Đăng nhận xét