Chủ Nhật, 15 tháng 3, 2020

Nấu cỗ thuê ở Hải Phòng 0911212468

Dịch vụ nấu cỗ thuê ở Hải Phòng cho các đám cỗ, đám hiếu, đám hỷ, đám giỗ,... hay các bữa tiệc công ty, tiệc liên hoan đã không còn xa lạ ở các thành phố và các vùng lân cận. Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, chị em ngoài việc đi làm kiếm thêm thu nhập cho gia đình còn lại chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ của con, lo cho gia đình thì việc chuẩn bị một bữa cỗ đầy đủ, đẹp mắt, lại còn phải dậy sớm đi chợ, nấu nướng, chuẩn bị bát đũa,.... thực sự rất vất vả. Hiểu được những vất vả mà chị em phụ nữ Nấu Cỗ Hưng Thịnh mang đến giải pháp dịch vụ nấu cỗ thuê tại nhà.

Ảnh: Nấu cỗ cưới thuê ở Hải Phòng - 100 mâm
Nấu cỗ thuê Hải Phòng được đánh giá là một trong các giải pháp giúp cho chị em phụ nữ tiết kiệm được thời gian, chi phí, tiện lợi. Giờ đây chị em không phải dậy sớm đi chợ, không phải tất bật nấu nướng, không phải chuẩn bị bát đũa, và hơn hết cuối bữa tiệc không phải dọn dẹp. Chúng tôi với đội ngũ đầu bếp hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ lên thực đơn đa dạng đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo thực phẩm tươi sống và mức giá hợp lý nhất.
Tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính chất của sự kiện, đầu bếp sẽ tư vấn cho khách hàng thực đơn và mức giá phù hợp. Nguyên vật liệu được mua tươi sống, các món được sơ chế ở nhà và sau đó chuyển đến nhà chủ chế biến, bảo đảm đồ ăn phải sạch sẽ, nóng hổi khi đưa lên bàn ăn. Một mâm cỗ thường phải có các món “đinh” như: gà, tôm, canh mọc, nộm, rau xào và các món ăn khác. Mỗi mâm cỗ, tùy theo đặt hàng sẽ có từ 10 - 15 món ăn, mức giá dao động từ 800 - 1,8 triệu đồng/mâm. Với dịch vụ nấu cỗ thuê tại nhà chi phí được tiết kiệm tối đa chỉ từ 150.000đ/mâm việc của anh chị chuẩn bị thực phẩm và đội ngũ đầu bếp sẽ lên món, tư vấn thực đơn.
Ảnh: Nấu cỗ thuê ở Hải Phòng - Tiệc buffet 300 khách
> Nấu Cỗ Hưng Thịnh chuyên nhận các mâm cỗ với số lượng lớn, cho các dịp đám cưới, hiếu hỉ, giỗ chạp và tiệc tùng,...
> Khách hàng chỉ cần đặt lịch, lên thực đơn
> Mâm cỗ sẽ được chuẩn bị vừa kịp thời gian, đảm bảo các món ăn nóng hổi, ngon miệng và chất lượng nhất, đồng thời được trang trí sang trọng.
> Các món ăn khi được chuyển đến khách hàng sẽ được bảo quản cẩn thận, vận chuyển đến tận tay khách hàng.
Ngoài  nhận nấu cỗ thuê hải phòng ra Nấu Cỗ Hưng Thịnh còn nhận nấu cỗ thuê tại nhà với mâm cỗ chuyên món như lợn mán đủ món, dê, trâu, gà đông tảo, hải sản,.....
Tư vấn thực đơn và báo giá: 0911.21.2468
Địa chỉ:
- CS1: 29/87 Phú Đô, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
- CS2: Tầng 4 Tòa nhà  bưu điện, Nguyễn Cảnh Dị, Hoàng Mai, Hà Nội
- CS3: LK 4- KĐT Mơi Đường 32, Hoài Đức, Hà Nội
- CS4:  Số 5/18 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
- CS5: Ỷ Lan, Dương Nội, Hà Đông
- CS6 : TT Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội
- CS7: 235 An Dương, Lê Chân, Hải Phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét